Thám Tử
Thám Tử TRANG CHỦ Thám Tử Tư GIỚI THIỆU Cty tham tu DỊCH VỤ THÁM TỬ Thám Tử CHI PHÍ Thám Tử TIN TỨC Thám Tử Tư LIÊN HỆ
Hôm nay, ngày 12 tháng 03 năm 2010 Nhập Vào Từ Khóa:
Thám Tử Theo Địa Danh Cty tham tu
Thám Tử Quốc Tế
Thám Tử Châu Á
Thám Tử Châu Âu
Thám Tử TPHCM
Thám Tử Hà Nội
Thám Tử Vũng Tàu
Thám Tử Đồng Nai
Thám Tử Bình Dương
Thám Tử Cần Thơ
Thám Tử Thám Tử Tư
Thám Tử Cty tham tu
CTY CP ĐIỀU TRA & CUNG CẤP THÔNG TIN TRIỆU ĐÔ
ĐC #1: 56 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
ĐC #2: 349 Nguyễn Thượng Hiền, P.11, Q.10, TP.HCM
ĐC #3: 28 Trương Quốc Dung - P.10 - Q.Phú Nhuận.
08.62655669 - 08.39181967
0918.409.227-090.880.3354
tdatl2000@yahoo.com

Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Chat voi Tham Tu Trieu Do

Chat voi Tham Tu Trieu Do

Thám Tử Thám Tử Tư

Thám Tử Thám Tử Tư
Thống Kê

Hiện có 8 khách đang xem
Thám Tử Thám Tử
Quảng Cáo
Blackberry Laptop Laptop usa Tham tu tu O to Thue xe o to May tinh xach tay Blackberry
Thám TửTrang Chủ Thám Tử TưTin Tức Thám TửĐồng Nai Cty tham tuXem Tin Tức

Thám tử

Màn kịch của chú rể bảnh bao

10:06 AM, 18/12/2009 Màn kịch của chú rể bảnh bao

Trưa 13-12-2009, tiệm vàng Hồng Xíu của chị Hồ Thị Hồng ở chợ Phan Rang (thuộc khu 5, phường Kinh Dinh, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh NInh Thuận) tiếp một vị khách ăn mặc bảnh bao đến mua một số nữ trang để chuẩn bị cưới vợ. Sau một hồi ngắm nghía, với điệu bộ của người sang trọng, anh ta yêu cầu chị Hồng lấy một lắc tay 5 chỉ, một dây chuyền 5 chỉ, một đôi bông tai 1 chỉ vàng 24K và một cặp nhẫn cưới 7 phân vàng 18K bỏ vào túi xách và đợi vợ chưa cưới đến xem qua rồi sẽ trả tiền.

Vui mừng vì gặp phải khách sộp, chị Hồng quay vào trong lấy lịch năm mới để biếu khách. Chẳng ngờ, lợi dụng tích tắc mất cảnh giác của chị Hồng, vị khách liền nhanh chân tẩu thoát cùng túi vàng ra hướng đường Ngô Quyền (đối diện chợ Phan Rang). Lúc này chị Nguyễn Thị Trinh Tuyết (người làm công cho tiệm vàng) đã kịp phát hiện và đuổi theo, vừa đuổi chị Tuyết vừa tri hô. Nghe tiếng tri hô của chị Tuyết, một số người dân đã kịp thời hỗ trợ và bắt được tên lừa đảo, thu lại toàn bộ tang vật.

Tuy nhiên, trên đường áp giải hắn về trụ sở Công an phường Kinh Dinh bằng xe máy, y đã ra sức chống cự và xô ngã người lái xe rồi tiếp tục chạy thẳng vào một con hẻm nhỏ và chui vào nhà anh Trần Văn Son. Tại đây hắn cầu cứu anh Son với lý do có một số người nghi hắn giật tiền nên đuổi đánh hắn. Vốn là người có tinh thần cảnh giác cao, anh Son giả vờ nghe và thông cảm với câu chuyện đầy hoàn cảnh mà hắn dựng nên. Anh Son bảo hắn cứ yên tâm ở lại nhà anh và đưa vé xe (vì hắn nói có gởi xe máy ở bãi giữ xe của chợ Phan Rang) để anh đi lấy xe giùm. Chẳng chút nghi ngờ, hắn liền đưa vé xe nhờ anh Son lấy xe, anh Son liền đi ra đầu ngõ dò hỏi tình hình thì được biết cách đó không lâu, tại tiệm vàng Hồng Xíu có đối tượng giả mua vàng rồi lừa lấy vàng, hiện mọi người đang truy tìm. Anh Son đi thẳng ra tiệm vàng Hồng Xíu xác minh lại thì quả đúng như vậy. Ngay lập tức anh liền chạy thẳng đến Công an phường Kinh Dinh trình báo và cùng đưa công an về nhà mình bắt gọn tên lừa đảo.

Tại cơ quan công an, hắn khai tên Trần Châu Vương (SN 1986, ở xã Ninh Hà, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa), vì không nghề nghiệp lại lười lao động nên vào Ninh Thuận để... lừa đảo. Ngày 16-12-2009, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Châu Vương về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Triệu Đô (Theo Công An TPHCM)


Thám tử Du lịch sapa Cong ty tham tu Laptop Điện thoại blackberry Văn phòng cho thuê
CTY CP ĐIỀU TRA & CUNG CẤP THÔNG TIN TRIỆU ĐÔ
ĐC #1: 56 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
ĐC #2: 349 Nguyễn Thượng Hiền, P.11, Q.10, TP.HCM
ĐC #3: 28 Trương Quốc Dung - P.10 - Q.Phú Nhuận.
Tel: 08.62655669 - 08.39181967 - 0918.409.227-090.880.3354
Email: tdatl2000@yahoo.com
©Ghi rõ nguồn "vanphongthamtutu.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.